Cách tạo CV chuyên nghiệp đơn giản, miễn phí

Một CV đơn giản, đảm bảo thông tin để nhà tuyển dụng biết bạn là ai, sắp xếp khoa học, rõ ràng mạch lạc luôn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
Nếu các bạn không yêu cầu một CV cầu kỳ, cần thiết kế rườm rà, thì tạo CV tại trang https://www.cvsimply.com/ là một lựa chọn cho bạn.
Các bước cần làm:
1. Đăng kí tài khoản
2. Điền thông tin vào template sẵn theo thiết kế trực quan
3. Chỉnh sửa sắp xếp các trường thông tin theo ýe
4. Chọn lựa màu sắc CV, font chữ theo ý
5. Xuất CV pdf và sẵn sàng phi đến nhà tuyển dụng

Cái hay của trang này là bạn có thể chỉnh sửa CV một lúc mọi nơi theo ý của mình, và có thể tạo hơn 1 CV. ( Tiếng Việt + Tiếng Anh) và lưu lại theo tài khoản của bạn
Điểm yếu là chưa có nhiều lựa chọn template CV ( với mình thì 1 là đủ rồi)

Lưu ý
Nội dung CV các bạn nên trau chuốt và tập trung vào mấy ý chính sau nhé:
– Mọi thông tin cần chính xác, có thể làm quá lên một chút nhưng đảm bảo bạn hiểu mình đang nói gì và hãy chuẩn bị những câu chuyện cho nó. Nguyên tắc là phải thật hiểu rõ bản thân (cái mình nói trong CV-hiểu rõ sản phẩm), không hiểu sản phẩm không bán được hàng.
– Mình đang giới thiệu, chào hàng bản thân với nhà tuyển dụng nên chỉ show nhưng cái người bán muốn nghe và muốn trả tiền để mua ( HR ấn tượng và muốn gọi bạn đi trao đổi phỏng vấn ), không phải show ra tất cả những gì bạn có. Do vậy thông tin nào thức sự cần thiết để show cho nhà tuyển dụng thì hãy cho vào CV ( Dài không bao giờ là tốt, nên nhớ, ngắn gọn, mạch lạc đi vào trọng tâm).
– Ngoài ra các tips viết contents cho CV các bạn có thể tìm hiểu thêm từ các bài viết của chính HR trên mạng, quá dài mình k liệt kê ở đây hoặc được chia sẻ vào 1 bài khác.
– Khi được gọi đi phỏng vấn thì thành hay bại là do các bạn, không phải do CV nên đừng thần thánh hóa nó lên, contents là số 1 chứ không phải CV đẹp hay xấu như các trang quảng cáo bán CV. Một CV tốt là đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0888136000 (Hanoi)