Ma lanh phết phẩy và sự vô ơn

Tôi bán hàng nhưng không có nhân viên giao hàng cố định, thường người đi ship là tôi hoặc thuê ngoài qua ứng dụng Ahamove. Ứng dụng này kết nối người cần ship hàng và shipper, và thu phí dựa trên mỗi đường đi.

Gần đây có rất nhiều shipper sau khi nhận hàng qua ứng dụng này đề nghị tôi hủy đơn hàng trên app, nhưng vẫn nhận hàng đi ship, mục đích là để lấy trọn 100% chi phí giao hàng mà không phải trả chiết khấu cho ứng dụng. Điều này là cực kỳ vô ơn, vì nhờ có ứng dụng các bạn ship hàng này mới có việc làm, mới kiếm được tiền, mới biết được người cần giao hàng để tới lấy đồ đi giao.

Nếu ứng dụng thu phí cao, các bạn có thể kiến nghị hoặc có thể lựa chọn hợp tác tiếp với họ hoặc là không, đâu ai ép các bạn phải chạy. Ứng dụng chính là cần câu cơm cho các bạn, vậy mà các bạn lại nghĩ ra mấy trò ma lanh phết phẩy để nhằm ăn chặn tiền của người đã giúp cho mình. Tôi không bao giờ đồng ý điều này, luôn luôn từ chối tiếp tay cho các bạn như vậy. Tôi cũng phải cảm ơn ứng dụng này vì nhờ họ mà tôi ship hàng nhanh hơn, thuận lợi hơn, tôi cảm ơn họ bằng cách trả tiền cho họ hoạt động. Nếu tôi đồng ý tiếp tay, tôi cũng sẽ trở thành kẻ không ra gì vô ơn vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0888136000 (Hanoi)